Lễ chuyển giao Công đoàn cơ sở Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Trung Bộ

Đăng 06-01-2015 10:02 bởi Admin tại mục Tin Công đoàn (cập nhật lúc 06-01-2015 11:16)

Hinh-anh

        Được sự nhất trí của Công đoàn viên chức tỉnh Khánh Hòa, Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trườn, Đảng ủy – Lãnh đạo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Trung Bộ. Sáng ngày 30 tháng 12 năm 2014, tại Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Trung Bộ đã tổ chức lễ chuyển giao Công đoàn cơ sở Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Trung Bộ về trực thuộc Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường. Về chỉ đạo và tham dự buổi lễ, có các đồng chí:
- Đồng chí: Trần Văn Thành – Trưởng ban tổ chức Liên đoàn lao động tỉnh Khánh Hòa.
- Đồng chí: Võ Thị Ngọc Hà – Ủy viên BCH Công đoàn viên chức Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Khánh Hòa.
- Đồng chí: Dương Văn Thành – Ủy viên BCH Công đoàn viên chức Việt Nam, Phó chủ tịch thường trực Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường.
- Đồng chí: Nguyễn Tấn Hương – Bí thư Đảng ủy Đài, Giám đốc Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Trung Bộ.
- Cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn viên chức tỉnh Khánh Hòa, Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường, Công đoàn Trung tâm KTTV Quốc gia và Công đoàn cơ sở Đài KTTV khu vực Nam Trung Bộ.
Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Hồng Trường – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Đài KTTV khu vực Nam Trung Bộ đã ôn lại quá trình hoạt động của Công đoàn cơ sở Đài trong những năm qua, nêu bật những thành tích đã đạt được của công đoàn Đài trong thời gian hoạt động tại Công đoàn viên chức tỉnh Khánh Hòa và thông qua tổng kết tóm tắt các chỉ tiêu đã đạt được trong các năm.


Phát biểu tại buổi lễ, Bà Võ Thị Ngọc Hà ghi nhận và chúc mừng những thành tích của Công đoàn cơ sở Đài KTTV khu vực Nam Trung Bộ đã đạt được trong những năm qua. Lễ chuyển giao đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đoàn kết. Hai bên đã có sự thống nhất cao về các nội dung cần chuyển giao.