Giao lưu văn nghệ Chào mừng 83 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
 

Đăng 25-03-2014 09:05 bởi Admin tại mục Tin Đoàn Thanh niên (cập nhật lúc 25-03-2014 09:06)

Hinh-anh

Nhân kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2014 ), kết hợp Chào mừng Ngày Nước thế giới và Ngày Khí tượng thế giới, Chi đoàn Văn phòng Đài phối hợp với Đoàn cơ sở Đài KTTV khu vực Nam Trung Bộ đã tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ thi hát Karaoke vào tối ngày 22/3/2014 tại Đài.

Tham gia cuộc thi có sự góp mặt của 04 đơn vị : Chi đoàn Viện Hải Dương học Nha Trang, Chi đoàn Liên đoàn Khảo sát Quy hoạch tài nguyên nước Miền Trung, Chi đoàn Viện Nhiệt đới Việt – Nga và đơn vị chủ nhà là Chi đoàn Văn phòng Đài – Đoàn cơ sở Đài KTTV khu vực Nam Trung Bộ.

Cuộc thi đã hân hạnh được đón tiếp các Đại biểu đại diện cho các đội đến tham dự: Ông Nguyễn Văn Lý – Bí thư Chị bộ KTTV Khánh Hòa, Ông Lê Đình Mầu– Phó Viện trưởng Viện Hải dương học Nha Trang.

Hội đồng Giám khảo cuộc thi gồm 03 thành viên : Bà Bùi Thu Hà – Phó Chánh Văn phòng Đài, Bà Trần Thị Hoa Lê – Đội trưởng đội văn nghệ của Đài và Giám khảo khách mời là Ông Lê Đình Mầu.

Đến với cuộc thi, mỗi đội đã trình bày 03 ca khúc với hình thức đơn ca, song ca và tốp ca. Nhiều tiết mục được Ban giám khảo đánh giá cao như tiết mục “Xa Khơi” do ca sĩ Lê Thị Mai Liên đơn vị Chi đoàn Văn phòng Đài thể hiện, ca khúc “Điệp Khúc Tình Yêu” của đơn vị Viện Nhiệt đới Việt – Nga... Đặc biệt các tiết mục tốp ca với nền nhạc sôi động, lôi kéo được tất cả khán giả trong Hội trường hưởng ứng và hát theo, tạo nên một bầu không khí thật sự vui tươi và sôi nỗi.

Qua hơn 2 giờ thi đấu sôi nỗi của các đội cộng với sự làm việc nhiệt tình của Ban Giám khảo cuộc thi đã tìm ra đội xuất sắc nhất là đội Chi đoàn Viện Hải dương học Nha Trang, đội xếp thứ 2 là đội Chi đoàn Viện Nhiệt đới Việt – Nga. Đội chủ nhà dành giải Ba và đội Chi đoàn Liên đoàn Khảo sát Quy hoạch tài nguyên nước Miền Trung được trao giải khuyến khích.

Một số hình ảnh của cuộc thi