ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ THÀNH VIÊN ĐÀI KTTV KHU VỰC
NAM TRUNG BỘ NHIỆM KỲ 2019-2024

Đăng 01-08-2019 10:57 bởi Admin tại mục Tin Công đoàn (cập nhật lúc 01-08-2019 11:03)

Hinh-anh

 Chiều 13h30 ngày 19/07/2019, tại hội trường Đài Khí tượng Thủy văn khu Nam Trung Bộ. Được sự nhất trí của Công đoàn Tổng cục KTTV, Đảng ủy  Đài KTTV khu vực Nam Trung Bộ, Đại hội Công đoàn cơ sở thành viên đã được tổ chức nhằm tổng kết, đánh giá hoạt động của Công đoàn cơ sở thành viên Đài trong nhiệm kỳ 2016 - 2019 và đề ra phương hướng hoạt động và bầu Ban chấp hành mới cho nhiệm kỳ 2019 -2024.

Đến dự Đại hội gồm có: Đồng chí Nguyễn Văn Vinh phó Bí thư Đảng Uỷ, phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Cục KTTV; đồng chí Đặng Văn Dũng - Bí thư đảng ủy Đài, Giám đốc Đài KTTV khu vực Nam Trung Bộ; Đồng chí Nguyễn Văn Lý – Chủ tịch Công đoàn cơ sở thành viên; cùng các đại biểu là các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn cơ sở thành viên Đài, Ban chấp hành công đoàn bộ phận KTTV các tỉnh, các đồng chí Công đoàn viên.
Trong nhiệm kỳ 2016-2019, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy Đài và Công đoàn cơ sở cấp trên, Công đoàn cơ sở thành viên Đài đã thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Công đoàn, thực hiện tốt công tác chính trị tư tưởng, tổ chức kỷ niệm, chào mừng các ngày lễ lớn trong năm. Đặc biệt, Công đoàn cơ sở thành viên Đài đã phát huy tốt vai trò, chức năng, nhiệm vụ của mình trong hoạt động công đoàn, giám sát hoạt động của đơn vị, đại diện và bảo vệ quyền lợi chính đáng của công đoàn viên.
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Vinh – đại diện cho công đoàn cấp trên, đồng chí Đặng Văn Dũng – Lãnh đạo Đài đều đánh giá cao những thành công mà Ban chấp hành nhiệm kỳ 2016 – 2019 đạt được; đồng thời cũng đã thẳng thắn bày tỏ và đóng góp một số ý kiến chỉ đạo, bổ sung nhằm giúp Ban chấp hành nhiệm kỳ sau tiếp nối và phát huy để góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác chung của Đài. Đoàn Chủ tịch đã tiếp thu và giải đáp các ý kiến của Lãnh đạo và các đại biểu tham dự nghiêm túc.
Quang cảnh Đại hội
Đồng chí Nguyễn Văn Vinh – Phó Bí thư Đảng Uỷ, phó Chủ tịch Công đoàn Tổng cục KTTV phát biểu tại Đại hội
Đồng chí Đặng Văn Dũng - Bí thư đảng uỷ Đài, Giám Đốc Đài KTTV khu vực NTB phát biểu tại Đại hội
Sau khi giải đáp thắc mắc của đại biểu, Đoàn Chủ tịch tiến hành công tác bầu Ban chấp hành mới. Thực hiện đúng quy chế bầu cử và thể lệ bầu cử; trong không khí khẩn trương và nghiêm túc, Ban chấp hành khóa mới đã được thông qua với 9 đồng chí. 
Ban chấp hành mới ra mắt Đại hội
Đại hội Công đoàn cơ sở thành viên Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Trung Bộ  kết thúc vào lúc 17h30 cùng ngày trong không khí sôi nổi và quyết tâm của BCH mới cùng sự tin tưởng của toàn thể đại biểu tham dự.
Một số hình ảnh tại Đại hội
 
 
 
Ảnh: Hữu Tuyên
Người đưa tin: Thu Ngân
 
 
Đã xem 2355 lần BackPrintTop
Thời tiết trong nước
Nha Trangi23-29°C TP Vinhi21-26°C
Đà Nẵngi23-26°C TP Hồ Chí Minhi23-28°C
Hà Nộii20-24°C Cần Thơi24-31°C
Thời tiết quốc tế
Ảnh Ra đa
anh rada
Ảnh vệ tinh
anh ve tinh
Mô hình DB
mo hinh du bao
Hỗ trợ trực tuyến

 lien he 01 
Phòng Thông tin và Dữ liệu. Điện thoại: 058.3829639
Mobile: 0935560234
Bài viết mới
Hình ảnh
  • khi tuong thuy van...
  • khi tuong thuy van...
  • khi tuong thuy van...
  • khi tuong thuy van...
  • khi tuong thuy van...
  • khi tuong thuy van...