ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ THÀNH VIÊN ĐÀI KTTV KHU VỰC NAM TRUNG BỘ NHIỆM KỲ 2016-2020

Đăng 14-04-2016 09:18 bởi Admin tại mục Tin Công đoàn (cập nhật lúc 14-04-2016 09:28)

Hinh-anh

           Sáng ngày 25/03/2016, tại hội trường Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Trung Bộ, được sự nhất trí của Đảng ủy  Đài KTTV khu vực Nam Trung Bộ,Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở thành viên đã được tổ chức nhằm tổng kết, đánh giá hoạt động của Công đoàn cơ sở thành viên Đài trong nhiệm kỳ 2012 -2016 và đề ra phương hướng hoạt động và bầu Ban chấp hành (BCH) mới cho nhiệm kỳ 2016 -2020.

Đến dự Đại hội gồm có:Đ/c Hoàng Gia Hiệp Chủ tịch Công đoàn Trung tâm KTTV quốc gia, Giám đốc Đài Khí tượng Cao không; Đ/c Nguyễn Tấn Hương- Bí thư đảng ủy Đài, Giám đốc Đài KTTV khu vực Nam Trung Bộ; Đ/c Nguyễn Hồng Trường – Phó Giám đốc Đài, Chủ tịch Công đoàn cơ sở thành viên; cùng các đại biểu là các Đ/c trong BCH Công đoàn cơ sở thành viên Đài, BCH công đoàn bộ phận KTTV các tỉnh.
Trong nhiệm kỳ 2012-2016, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy Đài và Công đoàn cơ sở cấp trên, Công đoàn cơ sở thành viên Đài đã thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Công đoàn, thực hiện tốt công tác chính trị tư tưởng đến các công đoàn viên; tổ chức kỷ niệm, chào mừng các ngày lễ lớn trong năm. Đặc biệt, Công đoàn cơ sở thành viên Đài đã phát huy tốt vai trò, chức năng, nhiệm vụ của mình trong hoạt động công đoàn, giám sát hoạt động của đơn vị, đại diện và bảo vệ quyền lợi chính đáng của công đoàn viên.
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Tấn Hương –đại diện cho Đảng ủy – Lãnh đạo Đài; đồng chí Hoàng Gia Hiệp – đại diện cho công đoàn cấp trên; hai đồng chí đều đánh giá cao những thành công mà BCH nhiệm kỳ 2012-2016 đạt được; đồng thời hai đồng chí cũng đã thẳng thắng bày tỏ và đóng góp một số ý kiến bổ sung nhằm giúp BCH kỳ sau tiếp nối và phát huy để góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác chung của Đài. Đoàn Chủ tịch đã tiếp thu và giải đáp các ý kiến của Lãnh đạo và các đại biểu tham dự nhiệt tình và nghiêm túc.
Đồng chí Nguyễn Tấn Hương - Bí thư đảng ủy Đài, Giám đốc Đài KTTV khu vực Nam Trung Bộ.

  

Đ/c Hoàng Gia Hiệp Chủ tịch Công đoàn Trung tâm KTTV quốc gia, Giám đốc Đài Khí tượng Cao không.

            Sau khi giải đáp thắc mắc của đại biểu, Đoàn Chủ tịch tiến hành công tác bầu BCH mới. Thực hiện đúng quy chế bầu cử và thể lệ bầu cử; trong không khí khẩn trương và nghiêm túc, BCH khóa mới đã được thông qua với 9 đồng chí.

  BCH mới ra mắt Đại hội.

          Đại hội Công đoàn cơ sở thành viên Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Trung Bộ  kết thúc vào lúc 11h30 cùng ngày trong không khí sôi nổi và quyết tâm của BCH mới cùng sự tin tưởng của toàn thể đại biểu tham dự.

Một số hình ảnh tại đại hội:
 
Người đưa tin: Mỹ Phường.
Ảnh: Hữu Tuyên.

 

Đã xem 18834 lần BackPrintTop
Thời tiết trong nước
Nha Trangi23-29°C TP Vinhi21-26°C
Đà Nẵngi23-26°C TP Hồ Chí Minhi23-28°C
Hà Nộii20-24°C Cần Thơi24-31°C
Thời tiết quốc tế
Ảnh Ra đa
anh rada
Ảnh vệ tinh
anh ve tinh
Mô hình DB
mo hinh du bao
Hỗ trợ trực tuyến

 lien he 01 
Phòng Thông tin và Dữ liệu. Điện thoại: 058.3829639
Mobile: 0935560234
Bài viết mới
Hình ảnh
  • khi tuong thuy vanGiao hữu cầu lông
  • khi tuong thuy van...
  • khi tuong thuy van...
  • khi tuong thuy van...
  • khi tuong thuy van......
  • khi tuong thuy van...